Monday, 26/09/2022 - 22:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụ Hậu

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU: ẤN TƯỢNG TRONG TẠO SÂN CHƠI CHO HỌC SINH.

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi, đúc rút kinh nghiệm trong học tập, trường THCS Thụ Hậu đã tổ chức “Giao lưu Toán, Ngữ văn,Tiếng Anh khối 6;7;8 trường THCS Thụ Hậu mở rộng, năm 2020”. Một cách làm hay để lại nhiều ấn tượng trong phụ huynh, học sinh trong và ngoài trường.

Giao lưu diễn ra trong ba ngày, từ ngày 8 đến 10 tháng 6 năm 2020, với các bộ môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh khối 6;7;8. Điểm mới của sân chơi là không chỉ thu hút  học sinh trong trường THCS Thụ Hậu tham gia mà rất nhiều em đến từ các trường trọng điểm trong tỉnh cũng về đăng ký dự thi như học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm (thành phố Hà Tĩnh),  trường THCS Mỹ Châu (Lộc  Hà), trường THCS Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh)...Với  108  lượt thí sinh đăng ký dự thi;  trong đó có  những em đang  học lớp 7 nhưng vẫn đăng ký dự thi lớp 8. Mỗi bài thi Toán, Ngữ văn 120 phút, tiếng Anh 90 phút. Một điểm mới nữa trong cuộc giao lưu là nhà trường đã vận động các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và con em xa quê tài trợ phần quà và giải thưởng cho cuộc thi. Bác Lê Xuân Huế, Giám đốc doanh nghiệp ở Ích Hậu tài trợ toàn bộ áo đồng phục thí sinh. Anh Phạm Ngọc Đóa, con em xa quê, công tác ở Hà Nội tặng tổng sắc huy chương và giải thưởng.

 

 

Giao lưu Toán, Ngữ văn,Tiếng Anh khối 6;7;8 trường THCS Thụ Hậu mở rộng, năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc đợt giao lưu, Ban tổ chức đã vinh danh các thí sinh đạt giải, bao gồm 14   Huy chương vàng  27  Huy chương bạc, 29  Huy chương đồng. Riêng thí sinh của trường THCS Thụ Hậu đạt giải,  ngoài  trao huy chương, nhà trường cấp giấy chứng nhận học sinh giỏi trường cho các em.

 

 

Hy vọng rằng, sau giao lưu, các em sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập; nhà trường tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để các em có điều kiện giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực của mình; qua đó giúp giáo viên phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng cho các em dự thi học sinh giỏi các cấp.

 Một số hình ảnh:

 .  

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 1.380
Năm 2022 : 4.511