Sunday, 09/08/2020 - 09:09|

NỮ CÔNG THỤ HẬU- KHÁNH VĨNH , SỰ GẮN KẾT TÌNH THÂN

Nhân kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Việt Nam20/10, chiều 18/10/2018, Ban nữ công phối hợp với Ban  vì sự tiến bộ của phụ nữ trường THCS Thụ Hậu tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Nữ công nhà trường  và  Nữ công trường THCS Khánh Vĩnh - huyện Can Lộc

Về dự buổi giao lưu gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Ban vì tiến bộ của phụ nữ, toàn thể nữ công và anh em nam công hai trường.

Tại buổi gặp mặt, nữ công hai trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, những phẩm chất cao đẹp, những tấm gương nữ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hai trường đã  thông báo cho nhau về tình hình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời chia sẽ với nhau những kinh nghiệm hay, những cách làm sáng tạ . Đặc biệt là những kinh nghiệm trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", "phụ nữ tích cực làm kinh tế giỏi", "nuôi con khỏe, dạy con ngoan"....

Trong những năm qua trường THCS Thụ Hậu và THCS Khánh Vĩnh đã có nhiều cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn cũng như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,  tạo tình cảm giữa các trường THCS . Trong thời gian tới hai trường tiếp tục gắn kết với nhau, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lãnh đạo hai nhà trường tặng hoa và chúc mừng Ban nữ công
Toàn cảnh buổi tọa đàm
Nữ công hai trường chụp ảnh lưu niệm