Monday, 26/09/2022 - 23:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụ Hậu

CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỤ HẬU SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "TỰ SOI - TỰ SỬA"

Chiều nay ngày 12/5, Chi bộ Trường THCS Thụ Hậu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự soi - Tự sửa”. Tham dự có đồng chí Lê Trọng Châu, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT, thành viên trong đoàn chỉ đạo của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Ích Hậu; đồng chí Đặng Quang Bắc, Bí thư Đảng ủy xã Ích Hậu; đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể cấp xã và bí thư các chi bộ.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và cầu thị, tránh làm lướt, làm qua loa, hình thức, chiếu lệ. Cũng như, khắc phục tình trạng xuề xòa, nể nang, thậm chí biến cuộc họp tự phê bình và phê bình thành nơi vuốt ve, ca tụng lẫn nhau; đồng thời cũng ngăn chặn, tránh tình trạng lợi dụng dịp này để "đấu đá", "hạ bệ" nhau với những động cơ không trong sáng. Các đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc tự soi lại bản thân theo 27 biểu hiện tại Nghị quyết số 04-NQ/TW; thẳng thắn nhận diện những tồn tại, hạn chế của mình; đồng thời trao đổi về những vấn đề còn hạn chế để cùng nhau khắc phục.

 

Tại hội nghị, đồng chí Lê Trọng Châu và đồng chí Đặng Quang Bắc đã đánh giá cao và ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ rất nghiêm túc. Nội dung sinh hoạt và các ý kiến phát biểu thảo luận của các đảng viên đều rất trọng tâm, đúng chủ đề. Cấp ủy Chi bộ, các đảng viên đã nghiêm túc nhìn nhận, tự soi những hạn chế nhất định, từ đó xây dựng giải pháp khắc phục hạn chế; tiếp tục phát huy ưu điểm. Đồng chí đề nghị các đảng viên tự giác khắc phục tốt những hạn chế qua việc “tự soi” tại kỳ sinh hoạt này, chia sẻ một số nội dung liên quan mạng xã hội để các đảng viên lưu ý, quan tâm. Kết thúc hội nghị, đồng chí Đặng Hữu Tường, Bí thư Chi bộ tiếp thu các ý kiến phát biểu; đồng thời chỉ ra 1 số nội dung sắp tới chi bộ triển khai thực hiện, giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt các nhóm nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy chi bộ đề ra trong báo cáo đề dẫn.

 

Tác giả: Trường THCS Thụ Hậu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 1.380
Năm 2022 : 4.511