Tuesday, 27/09/2022 - 00:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụ Hậu

Liên Đội trường THCS Thụ Hậu-- Những đóng góp trong thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Lộc Hà lần thứ Ba.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Lộc Hà đã thành công tốt đẹp . Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhân tháng hành động Vì trẻ em năm 2020 . Vinh dự được giao nhiệm vụ chuẩn bị màn báo công dâng Bác, các em đội viên Liên đội trường THCS Thụ Hậu đã dàn dựng khá bài bản góp phần mang lại thành công của Đại hội.

Ảnh màn báo công dâng Bác của Liên Đội THCS Thụ Hậu
Đội kèn chào mừng Đại hội của Liên đội Thụ Hậu

 

Nhận nhiệm vụ của Hội đồng Đội huyện Lộc Hà về chương trình Đại hội trong điều kiện không mấy thuận lợi, thời tiết nắng nóng, thời gian gấp rút, các em đang phải dành thời gian nhiều để ôn thi cuối năm. Tuy nhiên, với khí thế ngày hội của thiếu nhi cả nước nói chung và huyện nhà nói riêng, chỉ trong thời gian ngắn, các em đội viên Liên đội trường THCS Thụ Hậu đã nổ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành công của Đại hội. Màn báo công dâng Bác được thực hiện dưới hình thức sân khấu hóa. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị phụ trách, các em đã cùng nhau xây dựng kịch bản, phân chia thời gian luyện tập hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học. Bằng những làn điệu dân ca ví dặm, bằng những giai điệu ngọt ngào sâu lắng, cách thức thể hiện của các em tự nhiên, các em đã chuyển tải những việc làm ý nghĩa của thiếu nhi huyện nhà trong năm năm qua, thể hiện tình cảm của thiếu nhi Lộc Hà đối với Bác Hồ kính yêu. Ngoài màn báo công dâng Bác, đội chào mừng danh dự của Đại hội cũng được các em đội viên của Liên đội trường THCS Thụ Hậu bằng dàn hợp xướng trống kèn hòa vang trong Quốc ca và Đội ca hùng tráng.

 

Để đưa đến thành công của Đại hội cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó điểm nhấn là màn báo công dâng Bác và màn hợp xướng trống kèn vang dội. Nhận nhiệm vụ này vừa là vinh dự, nhưng cũng gắn trách nhiệm nặng nề. Các em đã cố gắng hoàn thành công việc. Đại hội đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi trong đại biểu Đại hội nói chung và thiếu nhi huyện nhà nói riêng. Thiếu nhi Thụ Hậu tự hào góp một phần nhỏ trong sự thành công của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III, năm 2020.

 Một số hình  ảnh:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 1.381
Năm 2022 : 4.512