Monday, 26/09/2022 - 23:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thụ Hậu

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ TĨNH.

Nhằm giúp học sinh  định hướng, phân luồng sau tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS),  chiều  22 tháng 6 năm 2020, trường THCS Thụ Hậu tổ chức cho 70 em học sinh lớp 9 tham quan, trải ngiệm thực tế tại trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh. Đây là một trong những chương trình được của nhà trường đặc biệt quan tâm cho các em khối 9 trước khi các em tốt nghệp THCS.

Thầy Nguyễn Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường 
Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh báo cáo tổng quan về nhà  trường

Tại buổi trải nghiệm, đoàn đã được nghe thầy Nguyễn Trọng Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trưởng Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh báo cáo tổng quan về nhà trường, tình hình đội ngũ, cơ sở vật chất, hệ thống các phòng ban, các ngành nghề đào tạo, thành tích của nhà trường trong thời gian qua; đồng thời các em đã được tham quan thực tế các  xưởng cơ khí, chế biến món ăn, khu sân chơi bãi tập và các điều kiện khác của nhà trường…

Được biết, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đang đào tạo các ngành nghề có chất lượng như cơ khí, công nghệ ô tô, chế biến món ăn, may mặc, xuất khẩu lao động…Hàng năm, số học viên ra trường đã có việc làm ổn định, làm việc tại các công ty hàng đầu trong nước và ở Hà Tĩnh. Hiện tại, trường đang liên kết đào tào công nhân kỹ thuật cao vào làm việc tại Tập đoàn Vinfat .

Kết thúc buổi trải nghiệm, các em học sinh đã được nghe các thầy cô giáo trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh tư vấn chuyên sâu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường. Qua đó, học sinh hiểu hơn về trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, đặc biệt là định hướng cho mình hướng đi thích hợp nhất sau tốt nghiệp THCS.  Đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong phụ huynh và học sinh những hướng đi tốt nhất cho các em chuẩn bị hành trang vào đời.

Một số hình ảnh

Thầy Bùi Trọng Tạo, Phó Hiệu trưởng trường THCS Thụ Hậu phát biểu
Toàn cảnh hội trường
Tham quan xưởng trường


Tham quan xưởng trường

 

 

 

Ảnh lưu niệm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 1.380
Năm 2022 : 4.511