Saturday, 16/10/2021 - 10:44|

TRƯỜNG THCS THỤ HẬU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021.

Sáng 5 tháng 9 năm 2020, trường THCS Thụ Hậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.  Đến dự Khai giảng với nhà trường có đồng chí   Nguyễn Đình Trọng,  Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ, đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo hai địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Diễn văn buổi lễ do thầy Đặng Hữu Tường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định:  Năm học 2019-2020, cùng với sự khó khăn chung của toàn ngành do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm cao của thầy và trò, trường THCS Thụ Hậu đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực; học sinh giỏi đạt kết quả cao; tỷ lệ học sinh vào  lớp 10 THPT được nâng lên đáng kể. Cảnh quan sư phạm nhà trường dần được hoàn thiện. Các phong trào thi đua được duy trì thường xuyên và đi vào chiều sâu.

Năm học 2020 -2021, nhà trường tiếp tục phát huy thành quả đạt được, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thiện các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia sau năm năm công nhận lại.

Với quyết tâm mới, tin tưởng rằng, thầy và trò trường THCS Thụ Hậu sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2020-2021, góp phần cùng địa phương xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Năm 2021 : 6.318